Giới thiệu về chương trình Lazada KOL Affiliate 

Lazada KOL Affiliate là chương trình Tiếp thịLiên kết dành cho người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội (influencer, contentcreator, KOL) và có từ 10,000 lượt theo dõi. Thông qua việc sáng tạo bài viết,đặt link sản phẩm trong phần mô tả, KOL có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập từcác đơn hàng được tạo ra từ đây, mà nội dung lại không bị bó buộc như hình thứcquảng cáo truyền thống. 

Mô hình KOL Affiliate đã được ứng dụng thành công trên hàng loạt nền tảng thương mại điện tử lớnnhư Taobao, Amazon. Được tiên phong tại Việt Nam bởi nền tảng Thương mại điệntử Lazada vào năm 2019, KOL Affiliate đã trở thành là một nghề thời thượngtrong những năm gần đây, góp phần đem đến thu nhập lên đến 8 con số cho các KOLhợp tác cùng Lazada.  

Chương trình Lazada KOL Affiliate còn đang sở hữu những lợi thế bậc nhất thị trường bao gồm:Hoa hồng lên tới 40%; sở hữu hàng triệu sản phẩm với đa dạng ngành hàng để KOLcó thể chọn lựa theo chuyên môn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, yếu tố đội ngũ hỗ trợKOL chuyên nghiệp 24/7 có khả năng tư vấn chiến lược tốt giúp cho các bạn mớibắt đầu cùng xây dựng nội dung, từ đó tạo nguồn ra thu nhập ổn định, thu hút vàvẫn giữ được dấu ấn riêng. Nhờ tiên phong thay đổi trên thị trường, tính đến2021, Lazada KOL Affiliate đã quy tụ hàng ngàn KOL và thu nhập của KOLtăng gấp 5 lần so với 2019. Đặc biệt, trong các campaign lớn, một số KOL đạtdoanh thu khủng lên đến hơn 500 triệu/tháng. 

Sang năm 2021, Lazada KOL Affiliate tiếp tục nâng cấp để các KOL có được doanh thu nhanh và khủngbậc nhất. Bao gồm cơ hội hợp tác với hơn 10.000 nhãn hàng đa dạng ngành hàngtrên toàn sàn Lazada, nhiều gấp hơn 20 lần so với 2019. Đặc biệt là sự góp mặtcủa các thương hiệu lớn như: Samsung, Lock&Lock, Kiehl's, Shu Uemura,Lancome, M.A.C, Estee Lauder, Laneige, innisfree... Lazada cũng thườngxuyên tổ chức các khóa học/workshop chuyên nghiệp từ sàn góp phần hỗ trợ KOL vềcách tạo nội dung thu hút và hiểu hơn hành vi mua hàng của khách hàng. Thôngqua các kênh marketing của Lazada, hình ảnh của KOL cũng sẽ đến gần hơn với tệpkhách hàng cực lớn của sàn thương mại điện tử này. 

Hãy đăng ký tham giangay hôm nay bằng cách nhấn vào Banner Đăng kí/Tham gia ngay phía trênvà để lại thông tin. Đội ngũ Lazada sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể!