5 cách để trở thành đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất!

1. Cập nhập mẫu quảng cáo của bạn thường xuyên

Nhóm liên kết LAZADA Affiliate sẽ gửi cho bạn bản tin cập nhật hai lần một tuần (thứ 3 & thứ 5) để giúp bạn luôn có thông tin mới! Tất cả các banner và khuyến mại mới sẽ được cung cấp, cùng các chiến dịch đặc biệt và mức độ hoa hồng. Hãy chắc chắn ràng bạn kiểm tra cả hộp thoại Spam để không bị thất thoát email từ chúng tôi (affiliate@lazada.vn)

2. Cải thiện hiệu suất của bạn với các công cụ tiếp thị tiên tiến của chúng tôi

Thử nghiệm với các công cụ tiếp thị khác nhau của chúng tôi như carousel banner, product feed, adgroup, banner generator,... Tìm ra cách thức tốt nhất để chuyển đổi cho website/ứng dụng với quảng cáo phù hợp.

3. Đăng ký xem các Webinar hàng tháng của chúng tôi!

Tham dự các buổi Webinar (toạ đàm trực tuyến) của chúng tôi để nắm rõ hơm các công cụ quảng cáo, các mẹo để tối ưu hoá, thông tin cập nhập để chia sẻ với các publishers của bạn, và bạn có thể gửi câu hỏi tới chúng tôi! Xem Webinar của chúng tôi vào ngày 18/02/2016.

4. Tham dự các sự kiện của chúng tôi

Đội LAZADA affiliate sẽ có những sự kiện / hội thảo tại văn phòng của chúng tôi (HCM / Hà Nội). Hãy tham gia và tham dự các khoá học ngắn. Chúng tôi sẽ gửi lời mời thông qua email, và đừng quên Đăng Ký nhé!

5. Theo dõi các mạng xã hội của chúng tôi

Facebook

Chia sẻ kiến thức với các đối tác affiliate, tương tác với nhóm hỗ trợ của chúng tôi, thông tin chiến dịch mới và thảo luận qua lại! Tham gia trang Facebook ngay bây giờ.

YouTube

Đừng bỏ lỡ những video hướng dẫn, webinar của chúng tôi !

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi, xin gửi về affiliate@lazada.vn