Topup more at 9h, 12h

All products
All products

THỨ NĂM KỲ DIỆU DÀNH CHO CHỦ THẺ JCB

1) ĐỐI TƯỢNG ƯU ĐÃI: Tất cả chủ thẻ JCB phát hành tại Việt Nam

2) THỜI GIAN ƯU ĐÃI: Từ ngày 30/01/2020 – 30/04/2020

- Vào ngày Thứ Năm hàng tuần, từ ngày 30/01/2020 – 30/04/2020 trong khung giờ từ 09:00 đến 23:59:59 (Phiếu ưu đãi sẽ được mở lượt lúc 9h (sáng) & mở thêm đợt tiếp theo vào lúc 12h (trưa)

3) NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

- Giảm tối đa 300.000đ vào mỗi thứ Năm hàng tuần khi Khách hàng thu thập Phiếu ưu đãi tại Website/Ứng dụng Lazada & thanh toán thành công bằng Thẻ JCB.

- Áp dụng cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 2.000.000 VNĐ (Hai triệu Việt Nam đồng).

4) ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ:

- Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn và ứng dụng di động Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới). Bấm chọn Phiếu ưu đãi để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ JCB để sử dụng ưu đãi.

- Phiếu ưu đãi cần được sử dụng trong ngày sau khi thu thập.

- Áp dụng cho tất cả thẻ JCB phát hành tại Việt Nam

- Phiếu ưu đãi sẽ được mở lượt lúc 9h (sáng) & mở thêm đợt tiếp theo vào lúc 12h (trưa) vào mỗi Thứ Năm hàng tuần. Số lượng Phiếu ưu đãi có hạn. Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi nếu ngân sách phân bổ đã được sử dụng hết hoặc thu thập nhiều hơn 1 lần/ngày theo quy định.

- Áp dụng cho tất cả sản phẩm được bán/cung cấp tại Website/Ứng Dụng (ngoại trừ sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em, các sản phẩm của Vinamilk, một số sản phẩm khác được bán và giao bởi một số nhà cung cấp được ghi rõ không áp dụng hình thức thu thập phiếu khuyến mại, sản phẩm không được khuyến mại theo quy định của pháp luật hoặc các sản phẩm khác theo thỏa thuận giữa Các Bên tại từng thời điểm)

- Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada và JCB bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi và tính phí khấu trừ vào sao kê thẻ bao gồm cả việc hủy đơn hàng và khóa tài khoản đối với các khách hàng/đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, cố tình lợi dụng phiếu giảm giá từ chương trình bằng cách tạo ra nhiều tài khoản mới, cố ý vượt qua các quy định về bảo mật và dành cho chương trình.

- Khi khách hàng bấm chọn Phiếu ưu đãi để thu thập về ví tương ứng với việc khách hàng đồng ý với điều khoản/điều kiện của chương trình được công bố rõ bởi Lazada và JCB.

- Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.

- Lazada và JCB xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.

5. ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG HỆ (HOTLINE): 1900 1007